Ngay đầu tháng 10/2023 – Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes chính thức ra mắt chương trình “Tâm điểm An Cư – Trải nghiệm giá trị sống” với chính sách vô cùng ưu đãi. Chỉ cần thanh toán 30% có thể nhận nhà ở ngay, tiếp tục thanh toán 70% còn lại trong thời gian kéo dài lên tới 3 năm. Chương trình vô cùng hấp dẫn, giúp khách hàng có cơ hội lựa chọn được căn hộ ưng ý với nhu cầu gia đình, mà còn gia tăng được lợi nhuận từ kinh doanh cho thuê ngay sau khi nhận bàn giao nhà.

Masterise Homes – “Tâm điểm an cư” – Nhận nhà chỉ với 30%

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Masteri Home, khách hàng chỉ cần thanh toán tối đa 30% giá trị căn hộ sẽ được nhận ngay căn hộ để ở hoặc khai thác cho thuê trong năm 2023. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng chính sách “Thanh toán an cư Masterise Homes” với chỉ 5%/đợt thanh toán trong vòng 3 năm.

Chương trình “Tâm điểm an cư” được áp dụng đồng thời cho cả 2 dự án Masterise tại Hà Nội, gồm: Masteri Waterfront (Vinhomes Ocean Park Gia Lâm), và Masteri West Heightz (Vinhomes Smart City).

tam-diem-an-cu-masterise-homes

NHẬN NHÀ Ở NGAY – THANH TOÁN TỐI ĐA CHỈ 30%

Cụ thể với chính sách “Tâm điểm an cư”, Masterise Homes là đơn vị đầu tiên đưa ra chính sách “Khách hàng chỉ cần thanh toán tối đa 30% giá trị căn hộ để nhận nhà ở ngay, hoặc khai thác kinh doanh cho thuê thu lợi nhuận”. Các đợt chia cụ thể gồm:

 • Đặt cọc: 50.000.000 /căn – Ký xác nhận đăng ký mua căn hộ.
 • Lần 1: Trong vòng 07 ngày – Ký Hợp đồng mua bán – Thanh toán 10% giá trị
 • Lần 2: Trong vòng 30 ngày (sau đợt 1) – Thanh toán 5% giá trị
 • Lần 3: Trong vòng 60 ngày (sau đợt 1) – Thanh toán 5% giá trị
 • Lần 4: Chậm nhất 31/12/2023 – Thanh toán 5% giá trị
 • Lần 5: Chậm nhất 31/01/2024 – Thanh toán 5% giá trị

Sau khi thanh toán đủ 5 đợt trên, nếu khách hàng có nhu cầu nhận nhà sớm sẽ tiến hành làm các thủ tục đăng ký trực tiếp với chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận bàn giao tạm, và có thể bắt đầu tiến hành nhận nhà ở hoặc kinh doanh cho thuê thu lợi nhuận ngay.

masterise-homes-tam-diem-an-cu-2

THANH TOÁN AN CƯ – 70% GIÁ TRỊ TRONG 3 NĂM

Với 70% giá trị căn hộ còn lại, khách hàng được chia thành nhiều đợt thanh toán nhỏ, mỗi đợt 5% giá bán căn hộ. Thời gian giữa các đợt cách nhau 3 tháng và chậm nhất là 30/09/2026.

Với việc giãn tiến độ này giúp khách hàng có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính tốt hơn. Nếu tính chia đều hàng tháng, mỗi tháng chỉ cần tích góp chỉ khoảng 2% giá bán căn hộ.

Mặt khác, chủ sở hữu có thể lập tức khai thác kinh doanh cho thuê với lợi nhuận từ 10 – 20 triệu/tháng tùy theo từng dòng căn hộ, đem về dòng tiền ổn định cho các nhà đầu tư ngay sau khi nhận bàn giao nhà.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn 2 phương án vay ngân hàng với hạn mức 50% & 80% giá trị căn hộ, tận dụng lãi suất ưu đãi 0% kéo dài tối đa tới hết 31/10/2025. Đây là phương án rất thích hợp với các khách hàng có nhu cầu đầu tư khi chỉ cần thanh toán tối thiểu 20% giá trị là có thể nhận nhà và tiến hành kinh doanh cho thuê thu lợi nhuận.

Bài toán về lợi nhuận kép từ chương trình “Hỗ trợ vay vốn 0% Lãi suất”

 • Dự án: Masteri Waterfront – Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
 • Căn hộ Studio: 25.4m2
 • Giá vay 50 – 80%: 1.546 tỷ
 • Kinh phí bảo trì: 29.3 triệu.
 • Tỉ lệ vay 20%: 309.2 triệu
 • Tiền cho thuê hàng tháng (căn đã bổ sung thêm nội thất: giường sofa, tivi, tủ lạnh, máy giặt): 8 triệu/tháng

(*) Lợi nhuận từ cho thuê trong tối đa 24 tháng

Tổng số vốn tự có: 309.2 + 29.3 = 338.5 triệu

Tổng số tiền thu nhập từ cho thuê: 8 x 24 tháng = 192 triệu

Theo đó, trong tối đa 24 tháng từ việc kinh doanh cho thuê, sẽ thu về khoản lợi nhuận ~ 56.7% số vốn bỏ ra. Đây là khoản lợi nhuận cực kỳ lớn và vô cùng ổn định cho chủ sở hữu.

(**) Lợi nhuận từ việc chuyển nhượng khi không còn nhu cầu sở hữu

Masterise Waterfront là dự án sở hữu vị trí trung tâm, đẹp nhất dự án Vinhomes Ocean Park với mặt Đông Nam ôm trọn không gian Hồ Ngọc Trai, xung quanh là hệ thống tiện ích tới từ các phân khu căn hộ lân cận, cũng như các khu vui chơi, cùng các đại tiện ích khác như VinUni, TTTM Vincom, công viên San Hô,… Đây được coi là lợi thế cực lớn giúp giá bán căn hộ tại đây sẽ gia tăng mạnh sau khoảng 24 tháng.

Với việc tăng giá này, chủ sở hữu nếu không còn nhu cầu sử dụng có thể chuyển nhượng lại để hưởng thêm khoản lợi nhuận chênh này.

Tổng kết: Với số vốn bỏ ra chỉ ~ 340 triệu trong vòng 24 tháng, khách hàng có thể thu về khoản lợi nhuận kép từ việc cho thuê (lên tới ~ 56.7%), và khoản lợi nhuận chênh lệch giá bán dựa trên thị trường chuyển nhượng chung.

Hiện Chương trình thanh toán an cư từ Masterise Homes đang áp dụng đồng thời cho cả 2 dự án: Phân khu Miami Masteri Waterfront (VHOP1) và Masteri West Heightz (VHSC). Để nắm rõ thông tin về chính thức của mỗi dự án, cũng như nhận Phiếu tính giá chi tiết từng phương án cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 097.436.4994 – hoặc để lại thông tin đăng ký qua biểu mẫu dưới dây. Hân hạnh được hỗ trợ quý khách!

Tìm hiểu thêm:

NHẬN PHIẾU TÍNH GIÁ CHI TIẾT MASTERI WEST HEIGHTS